KÖPVILLKOR 

Dessa villkor gäller för köp i webbutiken ThaiButik.se:

Ålder

För att handla på ThaiButik.Se måste du har fyllt 18 år eller har fått målsmans godkännande om du är under 18 år.

Frakt

Debiterad fraktkostnad  inkluderar hantering, emballage, packning och porto.

När din beställning har packats och lämnat oss blir varorna fraktbolagets ansvar. Skadat gods ska anmälas omgående till fraktbolaget. Vi lägger naturligtvis särskild omsorg på att packa ditt paket på ett säkert och tryggt sätt.

Varje order räknas individuellt och får en egen fraktkostnad. Två separata ordar kan inte läggas ihop, båda får varsin fraktkostnad som genereras genom vårt helautomatiska system även om de ska till samma adress.

Leverans

När du lagt din order och vi registrerat in din betalning läggs den i kö för packning för att sedan skickas. I vanliga fall tar det två till tio kalenderdagar innan du har ditt paket levererat. Hur lång tid det tar exakt beror på vart du bor och hur din försändelse hanteras av fraktbolaget. Idag använder vi i huvudsak DHL som fraktbolag med tjänsterna Service Point och Paket. Platta varor kan även skickas genom postens försorg i vadderade speciella påsar. Vid utebliven betalning 3 dagar efter genomförd och erlagd order kommer ordern att annulleras.

Hämta på DHL Servicepoint

Ett kolli med totalvikt om högst 20 kg kan skickas med DHL Servicepoint. Här kan du se var din närmaste 
DHL Servicepoint ligger. Varorna skickas till DHL Servicepoint som ligger närmast ditt din angivna adress. Vi kan också skicka varor till annat valfritt DHL Servicepoint i ditt närområde om du så önskar. Skriv i så fall detta önskemål i meddelande rutan vid beställningen. Du aviseras med e-post eller sms (var god ange mobil telefon nummer i telefon ruta vid beställningen) när försändelsen finns för avhämtning. Avgiften för leverans till DHL Servicepoint varierar beroende på försändelsens beräknade totalvikt. Den avgift som debiteras din beställning anges i kundvagnen. Följande tariff för försändelser gäller:

-          Upp till 3 kg är fraktavgiften 69 kr

-          3 - 5 kg är fraktavgiften 79 kr

-          5 - 8 kg är fraktavgiften 89 kr

-          8 - 20 kg är fraktavgiften 99 kr

Angående vikt

Fraktpris baseras delvis på försändelsens vikt. Fraktbolagen räknar inte bara fysisk vikt utan även något som kallas för fraktdragande vikt som baseras på försändelsens volym. Detta gör att lätta varor med stor volym kan räknas som tyngre än sin faktiska vikt.

Hemkörning av DHL

DHL Paket är en försändelse som levereras till bostaden med DHL. Försändelsen kan bestå av ett eller flera kollin.
Fraktavgiften är 249 kr från 10kg till 35kg
Fraktavgiften är 299 kr från 35kg till 50kg
Fraktavgiften är 449 kr från 50kg till 95kg

Var god ange mobil telefon nummer i telefon ruta vid beställningen. DHL Paket levereras den vardag och den tid mellan kl 08:00 och kl 17:00 som du kommer överens med DHL om efter att de har fått försändelsen. Paketet lämnas vid ytterporten i flerfamiljshus och vid ytter-dörren i enfamiljshus. Om du inte tar emot varorna vid överenskommen tid kommer vi att debitera dig de extra avgifter som transportföretaget tar ut av oss.

Om en försändelses faktiska vikt betydligt överskrider den vikt som beräknats i webbshoppen eller om försändelsen visar sig bli mycket skrymmande kontaktar vi dig dock per e-post eller telefon för att komma överens om en förändring av beställningen. Om vi inte kommer överens om en sådan förändring förbehåller vi oss rätten att annullera din beställning. Du har själv alltid rätt att häva en beställning fram till dess att vi sänder varan.

Avbeställning

Avbeställning är endast möjlig innan ordern blivit expedierad. I de fall ordern blivit expedierad är kunden skyldig att motta och betala för beställningen.  Avbeställning är inte giltig förrän kunden fått bekräftelse från ThaiButik.se per brev eller e-post. Återbetalning av köpt beloppet återbetalas tillbaka till kunden genom 14 dagar.

Outlöst försändelse

För försändelse som kommer i retur till ThaiButik.se på grund av att paketet inte lösts ut, debiteras en avgift om 250 kr för att täcka kostnader för transport och administration för ThaiButik.se. Ett paket ligger normalt 14 dagar hos DHL Servicepoint.

Reklamationsvillkor

Kunden bör kontrollera alla leveranser vid ankomst så att de stämmer med aktuell order och innehållet är felfritt. Vid reklamation ska ThaiButik.se kontaktas (kontaktformulär, e-post (order.thaibutik@gmail.com) eller telefon 031-270198). Uppge ordernummer samt orsak till reklamationen. Vid reklamation av vara ska kunden (du) begära ett returnummer som sedan är giltigt i 14 dagar.

Vid samtliga fall då en vara returneras till ThaiButik.se ska kunden först ha erhållit ett returnummer. Försändelser som saknar giltigt returnummer återsänds till kunden och debiteras frakt- och hanterings-kostnad. Returförsändelsen ska tydligt märkas med aktuellt returnummer. Kunden bör skriva erhållet returnummer på paketlappen så att originalförpackningen inte skadas. Defekta produkter som returneras ska behandlas som om de vore felfria. Vid alla typer av returer ska produkterna packas på ett sådant sätt att de ej riskerar att skadas. Detta gäller även produkter som av kunden anses som defekta. ThaiButik.se står för returfrakt när det gäller skadat eller felaktigt gods (då felet ligger hos ThaiButik.se.)

För privatkunder gäller Konsumentköpslagen, vilket innebär att kunden har rätt att få frakten betald vid ett giltigt reklamation ärende. 

Vid en eventuell tvist har vi som policy att följa Allmänna reklamationsnämndens (ARN)rekommendationer.

ThaiButik.se reserverar sig mot alla eventuella tryckfel samt att om en vara som har beställ och är slut i lager har ThaiButik.se rätt att skicka ersättnings vara från andra märke med samma pris.

Återbetalning av godkänd reklamation återbetalas tillbaka till kunden genom 14 dagar.

Ångerrätt

Generellt gäller att du som privatkund har 14 dagars ångerrätt vid distanshandel. Den som ångrar sig måste meddela säljaren (ThaiButik.se) inom 14 dagar för att ångerrätten ska gälla. I och med detta återlämnar kunden även varorna. Varorna måste vara i väsentligt oförändrat skick för att din ångerrätt ska gälla. Kunden betalar returfrakten och ansvarar för varorna tills de når tillbaka till ThaiButik.se. Tänk därför på att packa varorna väl. Observera särskilt att livsmedel och tidningar är undantagna ångerrätten. Om du har utnyttjat din ångerrätt, betalar vi tillbaka vad du har betalat för varan. Återbetalningen sker snarast eller senast inom 14 dagar från den dag då vi tog emot varan. Du får själv betala returkostnaderna när du sänder tillbaka varan.

Betalningssätt

Du kan betala varorna på följande sätt:

Swish: 123 192 89 85
Bankkonto: SEB 5180-10 075 35
Bankgiro: 412-5852

Personuppgiftsbehandling

ThaiButik.se behandling av personuppgifter sker i enlighet med vad som stadgas i person-uppgiftslagen (SFS 1998:204), kallad PUL i dagligt tal.

Personuppgiftslagen innehåller bestämmelser som syftar till att skydda privatpersoner mot
att den personliga integriteten kränks när personuppgifter behandlas.

När du som kund gör en beställning hos oss uppger du personuppgifter. Samtidigt godkänner du att vi lagrar och använder dina uppgifter i vår verksamhet för att fullfölja avtalet gentemot dig. Vi kommer inte att sälja eller på något sätt överlåta några personuppgifter. Vi får aldrig uppgifter som rör ditt kontokort eller din internetbank när du betalar.

Du har enligt personuppgiftslagen rätt att få uppgift om den information som vi har registrerat om dig. Om den är felaktig, ofullständig eller irrelevant kan du begära att informationen ska rättas eller tas bort. Kontakta oss i så fall via e-post på info@thaibutik.se.


Pris Offert

Företag/butik kunder kan även välja  Pris Offert om ni vill veta vilka priser ni få på varorna samt fraktpriser.
För Pris Offert gäller inte Köpvillkoren på denna sida men ni måste godkäner försäljningsvillkoren för att Pris Offerten ska kunna skickas till oss. Vid Frågor var god ring säljare 073-9833530 eller skicka e-mail till order.thaibutik@gmail.se


Översättning av köpvillkor
till thailändska.


ข้อกำหนดและเงื่อนไขการซื้อ

ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ใช้บังคับกับการซื้อในร้านค้าออนไลน์ ThaiButik.se

ค่าธรรมเนียมการขนส่งจะรวมถึงค่าธรรมเนียมดำเนินการ การบรรจุหีบห่อ การห่อ และค่าส่ง

สินค้าที่สั่งซื้อจะอยู่ในความรับผิดชอบของบริษัทขนส่งทันทีที่สินค้านั้นได้ถูกบรจุและขนส่งไปแล้ว
ทางบริษัทThaiButik.se จะดูแลการบรรจุหีบห่อให้มีความปลอดภัยและแน่นหนาเป็นอย่างดี
หากสินค้าได้รับความเสียหายคุณต้องแจ้งให้บริษัทขนส่งทราบในทันที

 สินค้าที่สั่งซื้อแต่ละครั้งจะนับเป็นหนึ่งคำสั่งซื้อซึ่งได้คำณวนค่าใช้จ่ายในการขนส่งสินค้าที่สั่งซื้อไว้ด้วย
คำสั่งซื้อสองครั้งที่แยกกันหรือสั่งไม่พร้อมกันไม่สามารถนำมารวมเป็นคำสั่งซื้อเดียวกันได้
โดยคำสั่งซื้อแต่ละคำสั่งจะเรียกเก็บค่าใช้จ่ายในการขนส่งสินค้าที่สั่งซื้อครั้งนั้น แม้ว่าสินค้าที่สั่งซื้อทั้งสองคร้ังนั้นจะถูกส่งไปยังที่อยู่เดียวกันก็ตาม

 การส่งมอบ

ทันทีที่คุณส่งคำสั่งซื้อและทางบริษัทThaiButik.seได้บันทึกการชำระเงินของคุณแล้ว สินค้าที่สั่งซื้อจะถูกส่งไปรอการบรรจุหีบห่อตามลำดับและจัดส่งต่อไป ซึ่งโดยปกติจะใช้เวลา 2-10 วันทำการในการขนส่ง   ระยะเวลาการขนส่งที่แน่นอนขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณอยู่และวิธีที่บริษัทขนส่งดำเนินการในการขนส่งสินค้าของคุณ

ในปัจจุบันทางบริษัทThaiButikได้ใช้บริการของ ดีเอชแอล (DHL) เป็นบริษัทขนส่งหลักซึ่งมีพร้อมด้วยจุดบริการ (Service Point) และบริการขนส่งพัสดุ (DHL Home Delivery)

ส่วนสินค้าที่มีขนาดเล็กและรูปร่างแบน ยกตัวอย่างเช่นชาสมุนไพรชนิดซอง2กรัม สามารถนำส่งทางไปรษณีย์(Posten)ได้โดยใช้ซองกันกระแทก 

หลังจากที่คุณส่งคำสั่งซื้อมาแล้วและไม่ได้ชำระเงินภายใน 3 วัน คำสั่งซื้อนั้นจะถูกยกเลิกทันที

 การรับสินค้าที่จุดบริการดีเอชแอล  (DHL Service Point)

 หีบห่อที่สามารถส่งทางดีเอชแอล (DHL Service Point) ได้ต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 20 กก.

กรุณาตรวจสอบที่นี่ เพื่อหาที่ตั้งจุดบริการดีเอชแอล (DHL Service Point) ที่อยู่ใกล้คุณที่สุด

สินค้าจะถูกส่งไปยังจุดบริการดีเอชแอล (DHL Service Point) ที่อยู่ใกล้กับที่อยู่ที่คุณระบุไว้มากที่สุด
แต่ทางบริษัทThaiButik.se สามารถส่งสินค้าไปยังจุดบริการดีเอชแอล (DHL Service Point) อื่นที่คุณเลือกในบริเวณใกล้เคียงได้เช่นกัน หากคุณต้องการในกรณีดังกล่าว กรุณาเขียนคำร้องในกล่องข้อความ (meddelande rutan) ขณะที่สั่งซื้อสินค้า

คุณจะได้รับแจ้งทางอีเมล์หรือทางข้อความอักษร (text message) เมื่อของพร้อมสำหรับการจัดส่งแล้ว


ค่าบริการขนส่ง

ค่าบริการสำหรับการขนส่งไปยังจุดบริการดีเอชแอล (DHL Service Point) ขึ้นอยู่กับน้ำหนักรวมโดยประมาณของของที่คุณสั่งซื้อ  
ค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บพร้อมกับคำสั่งซื้อของคุณจะระบุไว้ในรายการในรถเข็น (kundvagnen) ของคุณ

สินค้าที่ขนส่งจะใช้อัตราดังต่อไปนี้

-       น้ำหนักไม่เกิน 3 กก. ค่าบริการขนส่ง 65 โครนาสวีเดน (SEK)

-       น้ำหนัก 3 – 5 กก. ค่าบริการขนส่ง 75 โครนาสวีเดน (SEK)

-       น้ำหนัก 5 – 8 กก. ค่าบริการขนส่ง 85 โครนาสวีเดน (SEK)

-       น้ำหนัก 8 – 20 กก. ค่าบริการขนส่ง 99 โครนาสวีเดน (SEK)

น้ำหนัก

ค่าธรรมเนียมการขนส่งจะคำนวณบางส่วนจากน้ำหนักของสินค้าที่ส่ง  บริษัทขนส่งต่างๆ จะคำนวณไม่เฉพาะแต่น้ำหนักจริง (fysisk vikt) แต่ยังคำนวณสิ่งที่เรียกว่าน้ำหนักตามปริมาตร (fraktdragande vikt) ซึ่งจะคำนวณจากปริมาตรของสินค้าที่ขนส่ง  ด้วยเหตุดังกล่าว สินค้าที่มีปริมาตรมากแต่มีน้ำหนักเบาอาจถูกคำนวณเป็นสินค้าที่มีน้ำหนักกว่าน้ำหนักจริงได้

 บริการส่งมอบสินค้าถึงมือผู้รับของดีเอชแอล (DHL Home Delivery)

 บริการขนส่งพัสดุของดีเอชแอล (DHL Home Delivery) คือบริการที่ดีเอชแอล (DHL) ทำการส่งมอบสินค้าที่ส่งถึงที่พักอาศัย  สินค้าที่ขนส่งอาจประกอบด้วยหีบห่อหนึ่งใบหรือมากกว่าก็ได้

หีบห่อที่มีน้ำหนัก 10 – 35 กก. คิดค่าธรรมเนียมการขนส่งเป็นจำนวนเงิน 199 โครน่าสวีเดน (SEK)

หีบห่อที่มีน้ำหนัก 35 – 50 กก. คิดค่าธรรมเนียมการขนส่งเป็นจำนวนเงิน 249 โครนาสวีเดน (SEK)

บริการขนส่งพัสดุของดีเอชแอล (DHL Home Delivery) จะทำการส่งมอบในเวลากลางวันระหว่าง 08.00น. – 17.00น. ตามที่คุณได้ตกลงไว้กับดีเอชแอล (DHL)

หีบห่อจะถูกส่งไว้ที่ประตูหน้ากรณีที่เป็นที่อยู่อาศัยสำหรับหลายครอบครัว และที่หน้าประตูทางเข้าหลักกรณีที่เป็นบ้านสำหรับครอบครัวเดี่ยว
หากคุณมิได้รอรับสินค้าตามเวลาที่ตกลงกันไว้ ทางบริษัทThaiButik.seจะเรียกเก็บค่าบริการพิเศษกับคุณตามที่บริษัทขนส่งเรียกเก็บจากเรา

หากสินค้าที่ขนส่งมีน้ำหนักจริงเกินกว่าน้ำหนักที่คำนวณไว้ในร้านค้าบนเว็บไซต์เป็นอย่างมากหรือหากพบว่าของนั้นมีขนาดใหญ่มาก เราจะติดต่อคุณทางอีเมล์หรือทางโทรศัพท์เพื่อทำการตกลงแก้ไขเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อดังกล่าว   หากไม่สามารถทำการตกลงแก้ไขเปลี่ยนแปลงเช่นว่าได้ ทางบริษัทThaiButik.se ขอสงวนสิทธิยกเลิกคำสั่งซื้อของคุณ

การยกเลิก

การยกเลิกสามารถกระทำได้ก่อนที่สินค้าที่สั่งซื้อจะถูกส่งออกไป   ถ้าสินค้าถูกส่งออกไปแล้ว คุณไม่สามารถทำการยกเลิกได้และจะไม่ได้รับเงินคืนจากทางบริษัทThaiButik.se  นอกจากเมื่อคุณได้รับสินค้าแล้วคุณจะทำการใช้สิทธิในการคืนสินค้า(ångerrätt)ซึ่งต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขของการใช้สิทธิในการคืนสินค้า(ångerrätt)ด้วย
การยกเลิกจะไม่มีผลสมบูรณ์จนกว่าลูกค้าจะได้รับคำยืนยันจาก ThaiButik.se ทางจดหมายหรือทางอีเมล์
การคืนเงินตามจำนวนที่ซื้อจะคืนให้ลูกค้าภายใน 14 วัน

สินค้าที่ไม่มีผู้มาขอรับ

สำหรับสินค้าที่ขนส่งซึ่งถูกส่งกลับคืนมายัง ThaiButik.se อันเนื่องมาจากไม่มีผู้มาขอรับหีบห่อ
ทางบริษัทThaiButik.se จะเรียกเก็บค่าธรรมจำนวน 250 โครน่าสวีเดน (SEK) เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับการขนส่งและการบริหารจัดการทั้งหมด
โดยปกติ ดีเอชแอล (DHL Service Point) จะเก็บรักษาหีบห่อไว้เป็นระยะเวลา 14 วัน

เงื่อนไขการร้องเรียน

ทันทีที่ของมาถึงลูกค้าควรตรวจสอบของที่ส่งมอบทั้งหมดว่าตรงกับคำสั่งซื้อของตนและไม่มีสิ่งใดชำรุด
ในกรณีที่ประสงค์ร้องเรียน คุณจะต้องติดต่อ ThaiButik.se (โดยใช้แบบฟอร์มการติดต่อ (contact form) หรือทางอีเมล์ (order.thaibutik@gmail.com) หรือทางโทรศัพท์หมายเลข (031-270198) โดยระบุเลขที่คำสั่งซื้อ(ordernummer)และเหตุผลในการร้องเรียน

ในกรณีที่ประสงค์ร้องเรียน ลูกค้า (คุณ) ต้องขอเลขที่สำหรับการส่งคืนสินค้า (returnummer) ซึ่งจะมีอายุใช้ได้เป็นระยะเวลา 14 วัน

ในทุกกรณีที่มีการส่งคืนผลิตภัณฑ์มายัง ThaiButik.se ขั้นแรกลูกค้าต้องได้รับเลขที่สำหรับการส่งคืนสินค้า(returnummer)ก่อน  ถ้าทางบริษัทThaiButik.seได้รับสินค้าที่ถูกส่งคืนมาแต่ไม่มีเลขที่สำหรับการส่งสินค้าคืน(returnummer) ทางThaiButik.seจะส่งสินค้านั้นกลับคืนไปยังลูกค้าและจะเรียกเก็บค่าใช้จ่ายในการขนส่งและจัดการทั้งหมดจากลูกค้า

ซองหรือกล่องสำหรับการส่งคืนสินค้าต้องระบุเลขที่สำหรับการส่งคืนสินค้าที่ถูกต้องอย่างชัดเจน
ลูกค้าควรเขียนเลขที่สำหรับการส่งคืนสินค้าที่ได้รับไว้บนสลิปกระดาษบนหีบห่อเพื่อที่บรรจุภัณฑ์ดั้งเดิมจะไม่ได้รับความเสียหาย

สำหรับการส่งคืนทุกประเภทไม่ว่าผลิตภัณท์นั้นจะชำรุดบกพร่องหรือไม่ คุณต้องบรรจุหีบห่อนั้นอย่างดีโดยไม่ให้ได้รับความเสียหาย
ThaiButik.se เป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายการขนส่งคืนในเฉพาะกรณีที่สินค้าได้รับความเสียหายหรือชำรุด ซึ่งความชำรุดดังกล่าวเกิดจากทางThaiButik.se

สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดา พระราชบัญญัติว่าด้วยการขายที่มุ่งสู่ผู้บริโภคแห่งประเทศสวีเดน (Konsumentköpslagen) จะใช้บังคับ ซึ่งหมายความถึงลูกค้ามีสิทธิได้รับชำระค่าระวางสินค้าในกรณีที่การร้องเรียนมีผลสมบูรณ์

ในกรณีที่มีข้อพิพาท นโยบายของเราคือการปฏิบัติตามข้อแนะนำของคณะกรรมการข้อพิพาทของผู้บริโภคแห่งประเทศสวีเดน
(Allmänna reklamationsnämndens – ARN)

 ThaiButik.se จะไม่รับผิดชอบหรือรับผิดในความผิดพลาดอันเกิดจากการพิมพ์และถ้าสินค้าที่ทำการสั่งซื้อมาหมดในสต๊อก ร้านThaiButik.se สามารถส่งสินค้าทดแทนต่างยี่ห้อที่ราคาเท่ากัน ไปแทนใด้

การคืนเงินสำหรับการร้องเรียนที่ได้รับการอนุมัติจะถูกคืนกลับไปยังลูกค้าภายใน 14 วัน

สิทธิในการคืนสินค้า (Ångerrätt)

โดยทั่วไปในฐานะลูกค้าบุคคลธรรมดา คุณมีระยะเวลา 14 วันในการใช้สิทธิคืนสินค้า

บุคคลใดที่ผิดหวังกับการซื้อต้องแจ้งให้ผู้ขาย (ThaiButik.se) ทราบภายในระยะเวลา 14 วันเพื่อที่จะใช้สิทธิในการคืนสินค้าได้  สินค้าต้องถูกส่งคืนในสภาพเดิมเพื่อที่จะใช้สิทธิในการคืนสินค้าได้

ลูกค้าจะต้องชำระค่าขนส่งคืนสินค้าและเป็นผู้รับชอบต่อสินค้าจนกว่า ThaiButik.se จะได้รับสินค้านั้น
ดังนั้น ลูกค้าควรบรรจุหีบห่อสินค้าให้ดี แต่มีข้อยกเว้นพิเศษ คืออาหารและของบริโภค(ของที่กินได้)และนิตยสาร/หนังสือพิมพ์ไม่สามารถใช้สิทธิในการคืนสินค้าได้

หากคุณได้ใช้สิทธิในการคืนสินค้าแล้ว เราจะคืนเงินให้ตามราคาที่คุณได้ชำระสำหรับค่าสินค้าดังกล่าวโดยไม่รวมค่าส่ง

การคืนเงินจะกระทำในทันทีหรือภายในระยะเวลา 14 วันนับจากวันที่เราได้รับสินค้านั้น

วิธีการชำระเงิน

คุณสามารถชำระค่าสินค้าได้ดังนี้

Swish
การโอนเงินโดยตรงผ่านทางบริการธนาคารออนไลน์ (Bank konto)
บัญชีแบงค์จีโร (Bankgiro)

นโยบายความเป็นส่วนตัว

การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของ ThaiButik.se จะดำเนินการตามที่บัญญัติไว้ในพระราชบัญญัติว่าด้วยข้อมูลส่วนบุคคลแห่งประเทศสวีเดน (person-uppgiftslagen) (SFS 1998 : 204) หรือมีชื่อเรียกว่า พียูแอล (PUL) ในภาษาพูดทั่วไป

พระราชบัญญัติว่าด้วยข้อมูลส่วนบุคคลแห่งประเทศสวีเดนประกอบด้วยบทบัญญัติที่ได้รับการออกแบบเพื่อป้องกันการรุกรานความเป็นส่วนตัวของปัจเจกบุคคลในขณะดำเนินการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

ในฐานะผู้บริโภคเมื่อคุณมีคำสั่งซื้อกับเรา เท่ากับคุณกำลังให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณกับเรา

ในขณะเดียวกันคุณก็ยินยอมให้เราจัดเก็บและใช้ข้อมูลของคุณในธุรกิจของเราเพื่อการปฏิบัติตามข้อตกลงที่เราได้ทำไว้กับคุณ   เราจะไม่ขายหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลใดให้ผู้อื่น

เราไม่เคยได้รับข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือการธนาคารออนไลน์ของคุณในขณะที่คุณกำลังชำระเงินให้เรา

ภายใต้พระราชบัญญัติว่าด้วยข้อมูลส่วนบุคคล คุณมีสิทธิเข้าถึงรายละเอียดของข้อมูลที่เกี่ยวกับคุณซึ่งเราจัดเก็บไว้ หากรายละเอียดดังกล่าวไม่ถูกต้อง ไม่สมบูรณ์ หรือไม่มีความเกี่ยวเนื่อง คุณสามารถร้องขอให้แก้ไขหรือลบข้อมูลนั้นได้

หากคุณต้องการทำคำร้องในกรณีดังกล่าว กุรณาติดต่อเราทางอีเมล์ order.thaibutik@gmail.se